Phật giáo & Tuổi trẻ
Phật giáo & Tuổi trẻ

Bến Tre Thông báo Chùa Linh Châu, TP.Bến Tre tổ chức Khóa tu mùa hè – Con vui bên Phật

25/12/2023

Bến Tre Thông báo Chùa Linh Châu, TP.Bến Tre tổ chức Khóa tu mùa hè – Con vui bên Phật

Để góp phần vào sự nghiệp trồng người và nuôi dưỡng tính thiện trong tâm hồn những chủ nhân tương lai của đất nước. Khóa tu mùa hè dành cho thanh thiếu niên tập trung vào việc dạy cho các em đạo lý làm người chân chính trên nền tảng “hiếu hạnh, Vui chơi, trải nghiệm kỹ năng sống, rèn luyện đạo đức”.

Được sự chấp thuận của Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bến Tre; BTS GHPGVN Thành phố Bến Tre và sự cho phép lãnh đạo Chính Quyền địa phương – Chùa Linh Châu tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “CON VUI BÊN PHẬT” nhằm tạo điều kiện có một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ vào dịp hè.

1./Địa điểm tổ chức:

 – Chùa Linh Châu, ấp 3, xã Nhơn Thạnh, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

2./Thời gian tổ chức:

Ngày 16 và 17/7/ 2022 (nhằm ngày 18 và 19/6 Nhâm Dần)

3./Đối tượng tham gia:

– Các em thanh thiếu niên, học sinh tham gia từ 07 tuổi đến 25 tuổi

4./Thời gian đăng ký:

– Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/07/2022

5./Nơi đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp tại chùa Linh Châu, ấp 3, xã Nhơn Thạnh, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Hoặc đăng ký qua điện thoại:

– 0913 809 391 – Gặp ĐĐ. Thích Minh Thuận.

– 0965 947 329 –  Gặp SC. Thích nữ Thảo Liên.

Sau một năm dài học tập căng thẳng, mùa hè là dịp để các bạn trẻ vui chơi, giải trí, có nhiều sự lựa chọn; Nhưng đến với khóa tu mùa hè tại chùa Linh Châu các bạn trẻ sẽ có được một kỳ nghỉ hè vui vẻ bên bạn bè, giúp các em trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa, cùng với sự quan tâm, tận tình giáo dục của ban tổ chức sẽ giúp các em trưởng thành hơn, các bạn trẻ có cơ hội làm mới bản thân theo hướng tích cực và cũng tạo nên như trang sử đẹp trong tâm hồn của mỗi khóa sinh.

Ban tổ chức hoan nghinh chào đón các bạn trẻ khắp nơi trở về tham dự.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre