Tin tức

Ba Tri: Chùa Phật Quang trao tặng 450 phần quà từ thiện nhân dịp xuân Giáp Thìn

30/01/2024

PGBT-Sáng ngày 28/01/2024 (18/12/Quý Mão), TT. Thích Minh Thông – Trưởng ban văn hóa GHPGVN huyện Ba Tri, Trụ trì chùa Phật Quang (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) đã vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 220 phần quà cho hội người mù, 180 phần quà cho bệnh nhân nhiễm chất độc màu da cam và 50 phần quà đến với bà con nghèo đang gặp khó khăn tại địa phương nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Tổng giá trị các phần quà là 225 triệu đồng. Những phần quà có giá trị tuy nhỏ nhưng cũng đóng góp phần nào chia sẻ khó khăn đối với những bà con có hoàn cảnh không may vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao quà, TT Thích Minh Thông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Phật tử, quý mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã tạo điều kiện thuận lợi cho chùa Phật Quang chia sẻ, giúp bà con vượt qua khó khăn trong dịp năm mới đến. Thượng toạ chúc quý Phật tử cùng gia đình năm mới vạn sự cát tường như ý, thân tâm thường an lạc. Nhân đây thượng tọa cũng có lời chúc bình an đến các hộ gia đình, mong bà con sớm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận