Tin tức

Bến Tre: Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bến Tre thông báo tuyển sinh trại hè Phật Giáo với chủ đề “Nối Vòng Tay Lớn”

26/06/2024

PGBT – Kính thưa Chư Tôn đức trụ trì các tự viện, quý vị Phật tử, thiện tri thức gần xa! Nhằm tạo cho các em Thanh Thiếu Nhi, các em học sinh có một sân chơi vui tươi bổ ích trong kỳ nghỉ hè 2024 để cung cấp thêm cho các em những kiến thức về kỹ năng sống, cũng như hướng tư duy các em đến Chân – Thiện – Mỹ, góp phần cùng các cấp – các ngành trong xã hội chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước. Được sự cho phép của Ban Thường trực BTS GHPGVN; Cùng sự chỉ đạo của Ban Hướng dẫn Phật tử (BHDPT) Trung Ương – Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến tre thông báo tuyển sinh trại hè Phật Giáo với chủ đề “Nối Vòng Tay Lớn” như sau:

1. Địa điểm tổ chức khóa tu: Chùa Quốc Ân Khải Tường, số 18, Quốc lộ 51, ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành. Tỉnh Đồng Nai.

2. Thời gian tổ chức khóa tu: Ngày 11,12, 13 và 14/7/2024 (nhằm ngày 06,07, 08 và 09/6/âm lịch)

-Thành phần tham dự khóa tu là các em thanh thiếu nhi từ  14 tuổi đến 25 tuổi.

– Dự kiến khóa tu đón nhận khoảng 5000 em Thanh Thiếu Nhi tham gia sinh hoạt – trong đó Ban HDPT GHPGVN tỉnh Bến Tre tiếp nhận 150 em khóa sinh.

– Các khóa sinh tham dự phải có ứng xử đúng đắn, tự biết vệ sinh cá nhân, và nội trú xuyên suốt tại địa điểm tổ chức trong thời gian 4 ngày khóa tu diễn ra, và chấp hành theo sự hướng dẫn sinh hoạt của Ban Tổ Chức

– Ban tổ chức sẽ không thu bất kì khoản chi phí nào từ khi đăng ký tham gia và trong suốt thời gian diễn ra khóa tu.

Trên đây là nội dung tu học của hội trại TW tại Chùa Quốc Ân Khải Tường và cách đăng kí tham gia khóa tu mùa hè cũng như đăng kí tham gia phục vụ khóa tu! Kính mong quý Phật tử, phụ huynh của các em hoan hỷ tạo điều kiện cho con em mình tham dự khóa tu mùa hè năm 2024.

*Link đăng ký tham gia khóa tu:

https://docs.google.com/forms/d/1dJKJChFPImLDS7a9tRnhwmFUN_45CUICYq6ejl7xg3c/edit

Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bến Tre kính thông báo.

Ban TT-TT PG Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận