Tin tức

Bến Tre Chùa Linh Phước tặng 110 phần quà bà con nghèo tại địa phương

30/12/2023

Bến Tre Chùa Linh Phước tặng 110 phần quà bà con nghèo tại địa phương

Sáng ngày 23/04/2020 (nhằm ngày 01/04/Canh Tý), Chùa Linh Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã phát tặng 110 phần quà cho người già neo đơn, bà con nghèo và công nhân thất nghiệp trong thời gian cách ly phòng chống dịch bệnh covid-19 với sự chủ trì của TT. Thích Thanh Mẫn – UV Ban Trị sự, Trưởng Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Linh Phước; ĐĐ. Thích Xuân Trí – Ủy viên Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre.

Trên tinh thần Cứu khổ Ban vui của người con Phật, nhằm động viên tinh thần và chia sớt nỗi khó khăn đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và mất việc trong thời gian cả nước cách ly để phòng chống dịch bệnh. TT. Thích Thanh Mẫn; ĐĐ. Thích Xuân Trí đã vận động các Phật tử mạnh thường quân, thành viên của câu lạc bộ Bồ đề, nhóm Thiện Tâm và Phật tử chùa Linh Phước chung tay cùng Chính quyền địa phương trao tặng đến bà con 110 phần quà với tổng kinh phí là 44.000.000 đồng (mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo, 01 thùng mì, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt, 10 trứng gà, 20 cái bánh bông lan và bì thư 50 ngàn đồng).

Chương trình thành tựu viên mãn, với những ánh mắt hạnh phúc, tràn đầy phấn khởi của bà con làng quê khi đón nhận các phần quà được chia sẻ trong tình yêu thương, ấm áp từ các Phật tử mạnh thường quân và Chùa Linh Phước vô cùng ý nghĩa.

Hình ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận