Tin tức

Bến Tre Chùa Long Khánh phát nước ngọt cho bà con địa phương bị ngập mặn

30/12/2023

Bến Tre Chùa Long Khánh phát nước ngọt cho bà con địa phương bị ngập mặn

Sáng ngày 11/4/2020 (nhằm ngày 19/03/Canh Tý), Thượng tọa Thích Minh Hoàng – Ủy viên Ban Trị Sự GHPGVN (BTS PG) tỉnh Bến Tre, Trưởng BTS PG huyện Ba Tri, Trụ trì chùa Long Khánh, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, đã phát nước ngọt cho bà con tại địa phương cùng vượt qua hạn mặn.

Được biết hơn một tháng qua, Thượng Tọa đã vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm, hỗ trợ kinh phí và tiếp ứng nguồn nước ngọt đến với bà con địa phương đang gánh chịu nước bị ngập mặn sâu và hạn hán kéo dài.

Hình quân mỗi ngày chùa Long Khánh cấp 20 khối nước ngọt cho người dân tại địa phương. Bên cạnh đó các tự viện trong huyện cũng đã chung tay kêu gọi các nhà mạnh thường quân để có thêm nguồn nước ngọt đặt tại các điểm trong huyện tặng nước ngọt miễn phí cho bà con.

Trên tinh thần Từ bi của đạo Phật, Thượng tọa hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm sẽ chung tay hỗ trợ, chung tay vận động mỗi ngày có thêm nhiều nước ngọt để giúp bà con huyện Ba Tri vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nhân dịp, Thượng Tọa đã gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các tự viện đã chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con trong những tháng qua.

Thật quý giá và trân trọng những giọt nước ngọt ấm áp tình người, đã mang lại niềm vui cho người dân địa phương trong mùa hạn mặn kéo dài./.

Hình ảnh ghi nhận:

Tin và ảnh: Trí Sơn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận