Tin tức

Bến Tre Đại Đức Thích Huệ Định và Phật tử tặng quà 203 quà Tết cho Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

25/12/2023

Bến Tre Đại Đức Thích Huệ Định và Phật tử tặng quà 203 quà Tết cho Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

Sáng ngày 08/02/2021, Đại đức Thích Huệ Định – UV BTS, Phó ban Từ thiện xã hội, Phó ban Hoằng pháp, Phó ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì Chùa Sơn Bửu, TP.Vũng Tàu kiêm Trụ trì  chùa Long Hóa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đã hướng dẫn Phật tử Kiều Liên đến thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Vào những ngày cuối năm, Đại đức Thích Huệ Định đã hướng dẫn Phật tử Kiều Liên (Phật tử chùa Sơn Bửu) cùng đồng hành đến thăm hỏi và tặng quà 203 phần quà cho các bệnh nhân khó khăn vẫn phải điều trị trong những ngày giáp Tết tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM với tổng kinh phí là 101.500.000 đồng (mỗi người 01 bì thư 500.000đ). Đây là tấm lòng vàng của Đại đức và Phật tử Kiều Liên đã san sẻ, tặng những phần quà Xuân thiết thực đến với bệnh nhân đúng thời điểm, giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, giúp họ có hy vọng trong cuộc sống, để củng cố niềm tin và thêm động lực để chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật.

203 suất quà Tết tưởng chừng như vẫn còn quá ít đối với số bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM và còn lại rất nhiều bệnh nhân nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Hy vọng những tấm lòng của các nhà hảo, nhà từ thiện sẽ thường xuyên đến với bệnh nhân nghèo hơn nữa.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre