Tin tức

Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức Khóa tu một ngày an lạc

09/06/2024


PGBT – Sáng ngày 09/06/2024 (nhằm ngày 04 tháng 05 năm Gip Thìn), Đạo tràng chùa Phước Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp gần 160 Phật tử khắp nơi trở về tham dự khóa tu một ngày an lạc với sự chủ trì của Thượng tọa Thích Trí Thọ – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Phước Lộc.

TT.Thích Trí Thọ - Ủy viên HĐTS, Phó Thường trực BTS, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh, Trụ  trì chùa Phước Lộc
TT.Thích Trí Thọ – Ủy viên HĐTS, Phó Thường trực BTS, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh, Trụ  trì chùa Phước Lộc

Khóa tu “Một ngày an lạc” diễn ra vào ngày Chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng âm lịch. Đến với đạo tràng, Phật tử được chư Tăng chùa Phước Lộc hướng dẫn thọ trì kinh Phổ Môn, để hướng tâm quy kính tu tập và thực hành theo hạnh nguyện của Bồ-tát Quan Thế Âm.

Cùng nhau tu tập với các pháp: Thọ trì, hành thiền, thọ trai quá đường, kinh hành, công phu, niệm Phật diễn ra xuyên suốt trong một ngày an lạc. Đồng thời Phật tử còn được chia sẻ pháp thoại giải đáp về những vấn đề khó khăn và kinh nghiệm tu tập trong đời sống hàng ngày.

Khóa tu an lạc dù chỉ trong một ngày nhưng cũng đủ giúp hàng Phật tử chuyển hóa sự lo lắng, sợ hãi và bất an, khổ đau, trở nên trạng thái an lạc, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận