Tin tức

Bến Tre: Thượng tọa Thích Huệ Định trao tặng 700 phần quà Tết cho bà con hoàn cảnh khó khăn vui xuân Giáp Thìn

27/01/2024

PGBT – Ngày 27/01/2024, Thượng tọa Thích Huệ Định – UV TT BTS, Trưởng ban Hoằng Pháp Phật giáo tỉnh Bến Tre, Trưởng BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm, Trụ trì chùa Long Hóa (huyện Giồng Trôm), chùa Sơn Bửu (TP.Vũng Tàu) đã hướng dẫn Phật tử Kiều Liên đến thăm hỏi và trao tặng 700 phần quà bà con có hoàn cảnh  khó khăn và hộ nghèo tại Phường 5, TP.Vũng Tàu và xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để vui xuân đón Tết Cổ truyền năm Giáp Thìn.

Hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về, Thượng tọa Huệ Định luôn quan tâm thăm hỏi và có những phần quà dành tặng đến bà con có hoàn cảnh  khó khăn và hộ nghèo với tâm nguyện giúp bà con có một cái tết ấm no, đoàn viên.

Tại trụ sở Công an đường Thủy TP.Vũng Tàu, Thượng tọa trao tặng 400 phần quà gồm có: 01 thùng mì, 10 ký gạo, nước ngọt và 01 tấm thảm, Tổng kinh phí là 280.000.000 đồng.

Nhân dịp, Thượng tọa tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 300 phần quà cho bà con tại Thôn Chánh Lợi, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, với tổng kinh phí là 210.000.000 đồng.

Thượng tọa hy vọng bước sang năm mới với nhiều năng lượng tích cực, mong bà con vui vẻ đón xuân và phấn đấu lao động, phát triển kinh tế gia đình,  đóng góp chung tay cùng Đảng và Chính quyền xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Ban TT-TT PG Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận