Tin tức Phật sự

Bến Tre Ban tổ chức Đại giới đàn Niệm Nghĩa kính thông báo quy định Giới tử nhập giới trường

29/12/2023

Bến Tre Ban tổ chức Đại giới đàn Niệm Nghĩa kính thông báo quy định Giới tử nhập giới trường

– Căn cứ kết quả phiên họp Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre ngày 10/03/2022, nhằm triển khai chương trình công tác chuẩn bị tổ chức Đại giới đàn Niệm Nghĩa PL 2565 tiến hành diễn ra vào ngày 06 đến 09/04/2022, tại 02 địa điểm:

+ Giới đàn Tăng tại chùa Viên Minh, phường An Hội, Tp.Bến Tre;

+ Giới đàn Ni tại chùa Bạch Vân, phường 6, TP.Bến Tre.

Thừa lệnh chỉ đạo của HT. Thích Nhựt Tấn – UV Thường trực HĐTS, Phó ban Kiểm soát TƯ, UV TT Ban Tăng sự TƯ GHPGVN, Ban Tổ chức Đại giới Đàn Niệm Nghĩa kính thông báo đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và giới tử  trong và ngoài tỉnh đã đăng ký thọ giới với nội dung như sau:

1./ Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lây lan nhanh trong cộng đồng, F0 ngày càng tăng cao khó kiểm soát. Để đảm bảo an toàn sức khỏe chung, Ban tổ chức Đại Giới Đàn Niệm Nghĩa yêu cầu Giới tử đã đăng ký thọ giới bắt buộc phải trình báo giấy test kết quả âm tính 72 giờ tại địa phương đến ban tổ chức Đại giới đàn khi nhập giới trường (bắt buộc phải có).

2./ Nhằm tăng cường công tác phòng chống đại dịch Covid-19 đúng với tinh thần 05k và quy định của Bộ y tế hướng dẫn. Để đảm an toàn sức khỏe chung cho giới tử và cộng đồng, Ban tổ chức yêu cầu chư Tôn đức Tăng Ni, giới tử trong và ngoài tỉnh khi nhập giới trường buộc phải đến đúng khung thời gian quy định như sau:

+ Từ 06h:00 đến 11h:00, ngày 06/04/2022, Giới tử tập trung tại chùa Viên Minh TP.Bến Tre, để nhân viên Trung tâm Y tế thành Phố Bến Tre kiểm tra và test sàng lọc, sau đó Giới tử Ni sẽ về trú xứ giới trường Ni chùa Bạch Vân.

+ Lưu ý: Giới tử đến trước thời gian đã quy định trên, sẽ không được làm thủ tục nhập giới trường; Tất cả giới tử sẽ tự túc nghĩ ngơi tại khách sạn hay trụ xứ quen biết.

Trên đây là thông báo của Ban tổ chức Đại giới đàn Niệm Nghĩa  PL.2565-DL.2022, rất mong được Chư tôn Tăng Ni và giới tử trong và ngoài tỉnh hoan hỷ liễu tri, thực hiện để Đại giới đàn được diễn ra thành công tốt đẹp và thành tựu viên mãn.

Trân trọng kính chào.

 Ban TT- TT PG tỉnh Bến Tre.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận