Tin tức Phật sự

Bến Tre Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh chúc tết Chư Tôn Giáo phẩm Hội Đồng Trị Sự (2)

29/12/2023

Bến Tre Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh chúc tết Chư Tôn Giáo phẩm Hội Đồng Trị Sự

PSO-Nhân dịp xuân Quý Mão – 2023, sáng ngày 11/01/2023 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo Trung ương GHPGVN tại Văn phòng 2, Thiền viện Quảng Đức, số 294, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM.

Tại Văn phòng 2, tiếp đoàn có HT.Thích Huệ Trí – Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự trung ương GHPGVN; TT.Thích Phước Nguyên – Phó tổng Thư ký kiêm Chánh văn phòng 2 trung ương GHPGVN; TT.Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó văn phòng 2 trung ương GHPGVN; cùng chư tôn đức phó văn phòng 2 trung ương tiếp phái đoàn.

Đại diện đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre, có HT.Thích Nhựt Tấn – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre; TT.Thích Trí Thọ – Ủy viên HĐTS, Phó TT BTS GHPGVN tỉnh; TT.Thích Thanh Mẫn – Phó BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Trí Thuận – Phó Ban kiêm Chánh Thư Ký BTS GHPGVN tỉnh; cùng chư tôn thiền đức Tăng Ni thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre tháp tùng đoàn.

Thay mặt đoàn, HT. Thích Nhựt Tấn kính gửi lời chúc mừng đến chư Tôn đức Giáo phẩm, chào đón năm mới 2023 và tết cổ truyền sắp tới được thành công mọi Phật sự. Nhân dịp Hòa thượng đã báo cáo đến chư Tôn đức một số Phật sự mà Phật giáo tỉnh Bến Tre đã đạt được thành tựu chung cho Giáo hội và gửi lời tri ân đến Trung ương Giáo hội trong nhiều năm qua, đã và đang hỗ trợ nhiệt tình cho Phật giáo tỉnh Bến Tre nhiều công tác Phật sự quan trọng.

Thay mặt Trung ương Giáo hội, HT. Thích Huệ Trí gửi lời chúc đến lãnh đạo chính quyền và nhân dân trong tỉnh có một mùa xuân an lạc, vạn sự kiết tường, chúc chư Tôn đức Tăng, Ni tỉnh Bến Tre hưởng mùa xuân Di Lặc tràn đầy niềm hỷ lạc. Trung ương giáo hội cũng hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Phật giáo tỉnh Bến Tre những Phật sự mà chủ trương Giáo hội đã đề ra.

Chư tôn giáo phẩm trung ương GHPGVN đã trao tặng những phần quà trao đến với đoàn và chụp ảnh lưu niệm trong niềm vui đón chào xuân mới.

Rời Văn phòng 2 trung ương GHPGVN, đoàn tiếp đến chùa Pháp Hoa, 120/47, Thích Quảng Đức, Phường 4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre thăm và chúc Tết HT. Thích Như Niệm – Phó Thư ký HĐCM GHPGVN, Trụ trì chùa Pháp Hoa.

Đại diện đoàn, Hòa thượng Thích Nhựt Tấn dâng lên lời vấn an sức khỏe đến Hòa thượng Thích Như Niệm

Đáp lại lời vấn an sức khỏe, Hòa thượng Thích Như Niệm hoan hỷ trước tấm chân tình của đoàn và đã trao tặng những phần lộc đầu xuân đến các chư Tôn đức trong đoàn.

Tiếp theo tại chùa Minh Đạo, số 12/3 Bis, Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre thăm và chúc Tết khánh tuế Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Thay mặt đoàn, HT. Thích Nhựt Tấn, kính vấn an, chúc mừng đức Trưởng lão hòa thượng Chủ tịch HĐTS nhân dịp năm mới 2023 được vô lượng Kiết tường An lạc, Phật sự viên thành; mãi là bóng Bồ đề tỏa mát, là thạch trụ tòng lâm của GHPGVN cho hàng hậu học noi theo, định hướng các công tác Phật sự của giáo hội ngày càng hưng thịnh và phát triển.

Hòa thượng Thích Nhựt Tấn đã trình bạch lên đức Hòa thượng Chủ tịch về những thành tựu Phật sự nổi bật của Phật giáo Bến Tre trong năm qua chính là nhờ vào với sự quan tâm, hướng dẫn chỉ đạo của đức Hòa thượng Chủ tịch đã giúp cho Phật giáo Bến Tre ngày thêm phát triển và tạo được niềm tin cho Tăng Ni, Phật tử tỉnh Bến Tre.

Đáp lại lời chúc Tết của đoàn GHPGVN tỉnh Bến Tre, đức HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS ghi nhận và có lời tán thán những thành tựu đạt được trong năm 2022, cũng như động viên đến toàn thể BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre luôn phát huy phụng sự cho Phật giáo tỉnh nhà ngày một vững mạnh. Hòa thượng Chủ tịch cũng gửi lời chúc năm mới đến chư Tôn đức trong đoàn, chính quyền tỉnh Bến Tre và toàn thể nhân dân, Phật tử tỉnh Bến Tre năm mới vạn sự kiết tường, hưởng một mùa xuân Quý Mão tràn đầy an lạc.

Khép lại chương trình chúc tết, Chư Tôn đức đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre hân hạnh đón nhận phần quà tết năm 2023 của Đức trưởng lão Hòa thượng Chủ tịch đã trao tặng trong niềm vui hoan hỷ.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận