Tin tức Phật sự

Bến Tre Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tham dự chương trình “Tết sum vầy –Xuân gắn kết” năm 2023

30/12/2023

Bến Tre Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tham dự chương trình “Tết sum vầy –Xuân gắn kết” năm 2023

PGBT-Ngày 15/1/2023, nhằm thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023, diễn ra tại khu Du lịch Cồn Phụng, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; Đáp lời mời, BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre đã đến tham dự do NS.Thích nữ Như Nguyệt – Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Kinh Tế tài chính GHPGVN tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn. 
Cùng tháp tùng có ĐĐ.Thích Vạn Bình – UV BTS, Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh; NS.Thích nữ Như Phước – UV BTS, Chánh Thư ký ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Đồng Hoàng – Phó Thư ký, Chánh văn phòng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh.

Đặc biệt tham dự chương trình có Ông Trần Ngọc Tam – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Phúc Linh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban Tổ chức; Cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các đơn vị tài trợ và đông đảo Đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Sau hai năm dịch bệnh Covid-19, tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, Đoàn viên, công nhân lao động tỉnh Bến Tre lại, được sống trong không khí vui tươi, ngập tràn sắc xuân, với các trò chơi dân gian có thưởng, tham gia chương trình văn nghệ, được tặng quà Tết, Lì xì…Nét rạng ngời vui vẻ và hạnh phúc đong đầy đều hiện rõ trên khuôn mặt của từng người.

Liên đoàn Lao động tỉnh đã sớm ban hành kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” vào những ngày cuối năm. Qua ý nghĩa đó, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đồng hành, chung tay cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre đến tham dự và trao tặng quà cho các anh, chị, em đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt nhất là những đoàn viên và người lao động bị thất nghiệp, thu nhập thấp; Bị ốm đau bệnh tật, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre, NS.Thích nữ Như Nguyệt đã trao 200 phần quà, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng đến ban tổ chức chương trình để trao tặng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn, để giúp người lao động có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, có thêm động lực hơn nữa trong lao động sản xuất, tích cực đóng góp vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Tuy những phần quà tuy nhỏ, nhưng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh hy vọng sẽ đem lại hạnh phúc, an lạc đến với mọi người vào dịp cuối năm, đón mừng Tết đoàn viên ấm no bên gia đình và khởi đầu cho một năm mới Quý Mão với nhiều may mắn và thành công.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận