Tin tức Phật sự

Bến Tre Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh thông báo Vv Vận động cứu trợ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

30/12/2023

Bến Tre Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh thông báo Vv Vận động cứu trợ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

– Thực hiện theo Thông bạch số 228/TB–HĐTS ngày 14 tháng 10 năm 2020 của Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo Hội Phật giáo Việt Nam.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và số 7 đã gây ra lũ lớn tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản, hoa màu, làm cho cuộc sống của đồng bào tại các vùng bị thiên tai gặp rất nhiều khó khăn, nhất là thiếu lương thực và các nhu yếu phẩm khác v.v…”

Trên tinh thần từ bi, cứu khổ ban vui của Đạo Phật, với truyền thống tương thân tương ái của Dân tộc “Lá lành đùm lá rách“, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre, Ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh tổ chức vận động ủng hộ bà con bị ảnh hưởng do thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh kêu gọi vận động Quý Ban Trị sự GHPGVN các huyện/ thành phố trong tỉnh Bến Tre, cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni, Phật tử các tự viện và các nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân phát tâm đóng góp tiền, hàng vật phẩm để gửi đến giúp đỡ đồng bào các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị đã bị thiệt hại bão lũ, sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chỉ tiêu phấn đấu mỗi Ban Trị sự GHPGVN các huyện/thành phố thuộc tỉnh tối thiểu là 20 triệu đồng.

Thời gian tiếp nhận tặng phẩm từ nay đến ngày 04/11/2020

Thời gian đoàn đi thăm bà con bị ảnh hưởng bão và lũ lụt từ ngày 05-09/11/2020 (Nhằm ngày 20-24/9/ Canh Tý) do Đại đức Thích Trí Thuận – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn.

Điểm tiếp nhận tặng phẩm : Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre (Địa chỉ:  chùa Viên Minh, Phường 2, Tp Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Số tài khoản 72910000061567, Hồ Thanh Vũ, ngân hàng BIDV, Chi nhánh Đồng Khởi.)

Kính mong quý Ban Trị sự GHPGVN các huyện/ thành phố, Quý Tôn Đức Tăng Ni, Phật tử các tự viện và các nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân nhiệt tâm ủng hộ để Phật sự đạt kết quả tốt đẹp.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận