Tin tức Phật sự

Bến Tre Ban Trị sự GHPGVN TP. Bến Tre tặng quà Tết cho bàn con nghèo

29/12/2023

Bến Tre Ban Trị sự GHPGVN  TP. Bến Tre tặng quà Tết cho bàn con nghèo

Ngày 12/01/2022, tại Ủy ban Nhân dân xã Phú Hưng, Ban Trị sự GHPGVN Thành phố Bến Tre đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Bến Tre trao tặng 66 phần quà Tết cho bà con nghèo trên địa bàn xã, do Đại Đức Thích Trí Hảo – Trưởng ban Từ Thiện xã hội Phật giáo TP. Bến Tre làm Trưởng đoàn; Cùng tham dự còn có  Ông Lê Ngọc Sĩ – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố Bến Tre.

Dịch Covid-19 kéo dài, bà con nhân dân người lao động khắp nơi điều rơi vào tình trạng mất việc, những khó khăn về cơm áo gạo tiền phải vất vả khi  phải đối diện với cái Tết cổ truyền sắp đến. Trước hoàn cảnh đấy, Đại đức Thích Trí Hảo muốn chung tay, chia sẻ cùng Chính quyền địa phương đã kêu gọi các Phật tử mạnh thường quân trong nhóm Từ thiện An Lạc hỗ trợ 66 phần quà trao tặng cho bà con nghèo thất nghiệp nhân dịp xuân mới năm 2022 với tổng giá trị là 27. 720.000  đồng (Mỗi phần quà gồm là 10 kg gạo và bì thư 300.000 ngàn đồng).

Giúp người vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, chính là niềm vui, hạnh phúc tràn đầy ý nghĩa của người Tu sĩ. Tuy rằng không phải là tất cả, nhưng đây là tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, hy vọng bà con có được một cái Tết ấm nó bên gia đình.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận