Tin tức Phật sự

Bến Tre Bếp chay Thiện Nguyện chùa Long Khánh gieo duyên đến bà con vào những ngày chay

30/12/2023

Bến Tre Bếp chay Thiện Nguyện chùa Long Khánh gieo duyên đến bà con vào những ngày chay

Bếp chay Thiện Nguyện – chùa Long Khánh tọa lạc tại xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, do TT.Thích Minh Hoàng – Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Ba Tri, trụ trì chùa Long Khánh thành lập với tâm nguyện gieo duyên lành đến với bà con có lý tưởng tập thuần chay.

Những bữa ăn thuần chay thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều chất dinh dưỡng, thơm ngon. Đặc biệt tuân thủ 05k phòng chống dịch, do đội ngũ Phật tử của chùa  đảm nhận, thực hiện các món ăn chay ngon và bổ dưỡng phù hợp với khẩu vị của bà con.

Mỗi tháng 02 kỳ diễn ra vào ngày mùng 01 và ngày 15 âm lịch mỗi tháng. Để có được bữa cơm chay ngon bỗ dưỡng, bà con đã có mặt rất sớm để được chia sẻ những phần cơm chay nghĩa tình. Mỗi một hợp cơm là thông điệp và hy vọng của Thượng tọa gửi đến bà con “Hãy vì lòng bi mẫn đối với muôn loài từ bỏ sát sanh, hướng đến đời sống thánh thiện, gieo nhân giải thoát, tạo phước lành cho mình và chúng sanh”.

Những hộp cơm đầy nghĩa tình của bếp chay Tthiện Nguyện chùa Long Khánh đã đem đến cho bà còn niềm hoan hỉ vô biên. Hi vọng bếp chay Thiện Nguyện sẽ lan tỏa được tình nhân ái, vị tha, đức hạnh Từ bi đến mọi người, ai cũng có thể thực hành “thuần chay” để biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau và giảm tạo nghiệp sát sanh, hại vật để bảo vệ môi trường, cũng như giúp đở được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Tin và ảnh: Thích Trí Sơn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận