Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa Long Hóa, Chùa An Long trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con mừng xuân Quý Mão

30/12/2023

Bến Tre Chùa Long Hóa, Chùa An Long trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con mừng xuân Quý Mão

PGBT-Ngày 19/01/2023, Thượng tọa Thích Huệ Định – UV TT BTS, Trưởng ban Hoằng Pháp Phật giáo tỉnh, Cố vấn ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Long Hóa (huyện Giồng Trôm), chùa An long (huyện Mỏ cày Nam), đã trao tặng 200 phần quà cho bà con địa phương vui xuân đón Tết Cổ truyền Quý Mão.

Năm nào cũng vậy vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Thượng tọa Huệ Định luôn quan tâm thăm hỏi và có những phần quà dành tặng đến bà con nghèo tại vùng quê với tâm nguyện giúp bà con có một cái tết ấm no.

Tại chùa Long Hóa Thượng tọa trao tặng 100 phần quà gồm có: 01 thùng mì, 10 ký gạo và 01 chai dầu ăn. Tổng kinh phí là 25.000.000 đồng.

Với tấm lòng hướng về quê nhà, tại chùa An long Thượng tọa cũng đã dành 100 phần quà cho bà con, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và 01 chai dầu ăn, kinh phí cho tất cả là 25.000.000 đồng.

Tại chùa An Long, Thượng tọa Thích Huệ Định có thời thuyết giảng đến với bà con với chủ đề “Mùa xuân an lạc”, hy vọng khai mở tâm tư lo lắng, bao nhiêu nhọc nhằn của đời sống thường ngày được buông xuống, để bà con có được niềm vui an lạc đón Tết cổ truyền vui xuân hạnh phúc cùng gia đình. Bước sang năm mới với nhiều năng lượng tích cực phấn đấu lao động, phát triển kinh tế gia đình và đóng góp chung tay cùng Đảng và Chính quyền xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Hình ảnh ghi nhận thêm:

Ban TT-TT PG Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận