Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa Long Hóa tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

30/12/2023

Bến Tre Chùa Long Hóa tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

PSO – Sáng ngày 20/09/2020, hòa chung vào không khí mùa Trung thu đang tưng bừng sắp diễn ra trên cả nước, Đại đức Thích Huệ Định – UV BTS, Phó ban Từ thiện xã hội, Phó ban Hoằng pháp, Phó ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Long Hóa, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã trao tặng 150 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương. 

Tham dự buổi giao lưu và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có sự tham dự của Ông Nguyễn Hữu Hiểu – Chủ tịch UBND xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm; Ông Nguyễn Khắc Huy – Phó Chủ tịch UBND xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Được biết tổng kinh  phí quà Trung thu là 30.000.000 đồng, đây là tất cả tấm lòng của quý Phật tử chùa Sơn Bửu, TP. Vũng Tàu (ĐĐ. Thích Huệ Định kiêm Trụ trì) chung tay ủng hộ với hy vọng có được một cái tết Trung Thu thật đúng nghĩa đến với các em thiếu nhi vùng quê.

Những hành động tuy nhỏ nhưng lại rất thiết thực, Đại đức Thích Huệ Định và các nhà hảo tâm đã đem lại nụ cười cho các em thiếu nhi nơi đây vào dịp tết Trung thu thật ý nghĩa.

 Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận