Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa Long Khánh trao tặng những xuất cơm ấm lòng đến bà trong đại dịch Covid-19

30/12/2023

Bến Tre Chùa Long Khánh trao tặng những xuất cơm ấm lòng đến bà trong đại dịch Covid-19

Trong những tháng qua, đất nước đang gồng mình chiến đấu với cơn đại dịch Covid -19, Trong thời điểm khó khăn này, mỗi người dân lại thể hiện tình yêu nước, sự quyết tâm chống dịch theo cách riêng của mình.

Với tấm lòng hướng đến bà con khó khăn đang thực hiện Chỉ thị 16 – cách ly xã hội, TT. Thích Minh Hoàng – UV BTS PG Tỉnh Bến Tre, Chứng minh BTS PG Huyện Ba tri, Trụ trì Tổ Đình Long đã thực hiện chương trình “Bếp chay Thiện nguyện” vào ngày chủ nhật hàng tuần để trao tặng bà con ấm lòng trong những ngày phòng chống dịch Covid-19.

Hàng trăm suất cơm đặc biệt, thơm ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng, chùa Long Khánh đã gửi tặng đến các bà con và các lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Ba Tri.

Những suất cơm trao tặng đến bà con tuy không to lớn, nhưng đó chính là tấm lòng của Thượng tọa Thích Minh Hoàng đã kêu gọi Phật tử chung tay đóng góp đem đến cho bà con những bữa cơm ngon thuần chay cùng với thông điệp “Ăn chay không sát sanh là  ban vui cứu khổ đến muôn loài”.

Hình ảnh giới  thiệu thêm:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận