Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa Long Khánh trao tặng quà cho hội người khiếm thị huyện Ba Tri

30/12/2023

Bến Tre Chùa Long Khánh trao tặng quà cho hội người khiếm thị huyện Ba Tri

Sáng ngày 27/9/2020 (11/08/Canh Tý), TT. Thích Minh Hoàng – UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Ba Tri, trụ trì Chùa Long Khánh, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã trao tặng 230 phần quà cho hội người khiếm thị với sự tài trợ của phái đoàn Thiện nguyện đến từ TP. HCM do TT. Thích Nhựt An làm trưởng đoàn.

Với tinh thần nhập thế, chung tay xây dựng xóa đói giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội bền vững cùng nước nhà, TT Thích Nhựt An – trụ trì tổ đình Phước Tường, quận 9, TP.HCM đã hướng dẫn phái đoàn Thiện nguyện và Phật tử về chùa Long Khánh trao tặng 230 phần quà cho hội người khiếm thị tại huyện Ba Tri.

Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm: 10kg gạo, thùng mì, dầu, đường, nước tương, một phong bì tiền mặt. Đây chính là sự quan tâm, chia sẻ, chung tay, chăm lo đời sống người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn của quý mạnh thường quân trong nhóm Thiện nguyện.

Món quà có ý nghĩa rất lớn về tinh thần, đã kịp thời giúp đỡ bà con khiếm thị nghèo trong mùa đại dịch Covid-19; đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Nhân đây TT .Thích Minh Hoàng đại diện lãnh đạo Chính quyền trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Ba Tri đến với TT. Thích Nhựt An. Đồng thời gửi lời cảm niệm tri ân và chúc phái đoàn được vô lượng an lạc.

Buổi phát quà kết thúc trong niềm hoan hỷ, đây cũng chính là hoạt động thường xuyên diễn ra của Chùa Long Khánh, góp phần chia sẻ một chút gánh nặng kinh tế, động viên và khích lệ những người khiếm thị nghèo vượt nghèo, vươn lên và vững tin vào cuộc sống.

Hình ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận