Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa quang Minh kết hợp với nhóm thiện nguyện Hằng Mai trao 100 phần quà Tết cho bà con khiếm thị

30/12/2023

Bến Tre Chùa quang Minh kết hợp với nhóm thiện nguyện Hằng Mai trao 100 phần quà Tết cho bà con khiếm thị

PSO-Ngày 15/04/2023, Thượng tọa Thích Giác Độ – Phó BTS GHPGVN huyện Chợ Lách, trụ trì chùa Quang Minh (xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) kết hợp với nhóm thiện nguyện Hằng Mai Trao tặng 100 suất quà cho bà con khiếm thị và các cụ già trong huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Mỗi phần quà trị giá 970.000 đ. Ngoài ra còn có 50 phần quà phụ để trao tặng cho những cô bác khó khăn ngoài danh sách và những người đến chùa công quả. Tổng số quà phát hôm nay khoảng 115.000.000 đ. Về phía chính quyền: Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Đó cũng là tinh thần động viên và hỗ trợ của chùa Quang Minh đã luôn quan tâm chia sẻ đến với bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn và nhất là bà con khiếm thị. Trên tinh thần Từ Bi của đạo Phật, phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường Chư Phật; vừa giúp cho nhân sinh có cuộc sống ấm no và hạnh phúc vừa tạo cơ duyên cho muôn người được gần gũi chánh pháp.

Sau cùng, ĐThượng tọa Trụ Trì thay mặt bổn tự kính chúc quý phật tử, quý Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, Vô Lượng An Lạc, Vô Lượng Cát Tường.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận