Tin tức Phật sự

Bến Tre Chùa Tịnh Độ trao tặng quà tết bà con khó khăn vui xuân Nhâm Dần

30/12/2023

Bến Tre Chùa Tịnh Độ trao tặng quà tết bà con khó khăn vui xuân Nhâm Dần

Sáng ngày 15/01/2022, Sư cô Thích nữ Diệu Thả- Trụ trì chùa Tịnh Độ, (thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn Thạnh Phú trao tặng 130 phần quà đến với bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19  nhân dịp vui xuân Nhâm Dần được ấm áp.

Đến tham dự có Ông Trần Văn Sĩ – Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn; Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch UBMTTQVN Thị Trấn; Cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân đến tham dự.

Được biết 130 phần quà trao tặng cho bà con trong đó có 100 phần gửi đến các hộ khó khăn và 30 phần còn lại trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học – với tổng giá trị 35 triệu đồng, do chùa Tịnh Độ vận động quý Phật tử gần xa trao tặng.

Đây là hoạt động Phật sự thường niên mà sư cô trụ trì cùng các Phật tử vào mỗi năm dịp tết đến, chia sẻ đến bà con khó khăn những món quà tinh thần của người con Phật, với lời cầu chúc bà con vui xuân ấm áp, bình an. Cũng là hưởng ứng lời kêu gọi của Ban trị sự GHPGVN huyện Thạnh Phú tại chương trình tổng kết Phật sự cuối năm, tất cả vì một tinh thần “Phật giáo đồng hành cùng dân tộc”.

Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch UBMTTQVN thị Trấn đã ghi nhận và trao thư tri ân đến Sư cô trụ trì cùng các Phật tử đã đồng hành cùng MTTQVN thị trấn chăm lo người nghèo trong nhiều năm qua. Đặc biệt xuân Nhâm Dần năm nay, do ảnh hưởng dịch bệnh bà con lại còn khó khăn hơn, phần quà này sẽ là niềm khích lệ động viên sẻ chia đến với bà con đón Tết thêm ấp áp.

Ban TT-TT PG huyện Thạnh Phú

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận