Tin tức Phật sự

Bến Tre CLB Thiện Nguyện Phúc Lộc, Đao tràng Mật tịnh tặng quà cho bà con bị thiên tai lốc xoay

25/12/2023

Bến Tre CLB Thiện Nguyện Phúc Lộc, Đao tràng Mật tịnh tặng quà cho bà con bị thiên tai lốc xoay

Sáng ngày 04/09/2021, được sự cho phép Thượng tọa Thích Trí Thọ – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre, Nhóm Câu lạc bộ (CLB) Thiện Nguyện Phúc Lộc phối hợp cùng nhóm Đạo tràng Mật tịnh chùa Viên Minh đến thăm và trao tặng quà cho bà con của 14 căn nhà bị sập nát do thiên tai lốc xoáy diễn ra vào ngày 22/8 tại xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại do ĐĐ. Thích Đức Tâm – Cựu Tăng sinh khóa III – Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre làm Trưởng đoàn.

Được biết đoàn đã đến thăm và tặng cho bà con với tổng số tiền là 30.800.000 đồng cho 14 hộ dân bị thiên tai – do gia đình mạnh thường quân Bà mẹ Việt Nam anh Lê Thị Yến trao tặng (01 hộ được tặng 2.200.000 đồng).

Nhân dịp CLB Thiện Nguyện Phúc Lộc cũng đã trao tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu hộc trên địa bàn xã Thới Thuận, huyện Bình Đại chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thể hiện tấm lòng tri ân, Lãnh đạo Ủy Ban MTTQVN xã Thạnh Phước cũng đã trân trọng trao thư cảm ơn đến gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Yến; CLB Thiện Nguyện Phúc Lộc; Nhóm Đạo tràng Mật tịnh chùa Viên Minh đã chung tay, đóng góp tấm long vàng cùng với Chính quyền địa phương  hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn vì chịu ảnh hưởng của cơn lốc xoáy và  có thêm niền tin và nghị lực vươn lên cuộc sống.

Hình ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre