Tin tức Phật sự

Bến Tre Đại Đức Thích Huệ Định và Phật tử tặng quà cho Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

25/12/2023

Bến Tre Đại Đức Thích Huệ Định và Phật tử tặng quà cho Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

PSO – Sáng ngày 17/03/2021, Đại đức Thích Huệ Định – UV BTS, Phó ban Từ thiện xã hội, Phó ban Hoằng pháp, Phó ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì Chùa Sơn Bửu, TP.Vũng Tàu kiêm Trụ trì chùa Long Hóa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đã hướng dẫn Phật tử Thanh Thuận Như đến thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Tại buổi thăm hỏi, Đại Đức Thích Huệ Định đã ân cần động viên các bệnh nhân bớt lo âu và đặt niềm tin hy vọng ở tương lai. Đại Đức đã hướng dẫn Phật tử Thanh Thuận Như cùng đồng hành tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM với tổng kinh phí là 54.500.000 đồng.

Đây là tấm lòng vàng của Đại đức và Phật tử Thanh Thuận Như đã san sẻ, tặng những phần quà thiết thực đến với bệnh nhân đúng thời điểm, giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, giúp họ có hy vọng trong cuộc sống, để củng cố niềm tin và có thêm động lực để chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật. Hy vọng sẽ còn có những tấm lòng từ các nhà hảo tâm chung tay cùng Đại đức hướng đến các bệnh nhân nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre