Tin tức Phật sự

Bến Tre Nhóm từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác tặng quà bà con tại khu vực cách ly chợ phường 5, TP. Bến Tre

27/12/2023

Những ngày này khi cả nước đang gồng mình phòng, chống dịch virus Covid-19 – sự quan tâm, tặng quà, hỏi thăm, động viên bà con tại những khu vực phong tỏa, cách ly, chính là chiếc phao cứu sinh để bà con bình tĩnh, an tâm trước tình hình Covid-19 đang lây lan phức tạp.

Trưa ngày 18/7/2021, nhóm Từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác đã đến trao tặng 130 phần quà cho bà con nghèo và khu cách ly trên địa bàn phường 5, TP. Bến Tre do Thượng tọa Thích Huệ Đức – Phó Ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì Chùa Viên Giác và Đại Đức Thích Trí Hảo – Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP. Bến Tre chủ trì; Đồng hành có Ông Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch MTTQVN phường 5, cùng anh em các bộ địa phương hỗ trợ.

Được biết Chợ ngã năm (thuộc khu phố 3) là khu vực bị phong tỏa vì có 01 ca nhiễm dương tính đã được đưa đi cách ly tại bệnh viện lao phổi tỉnh Bến Tre.

Suốt buổi chiều thời tiết rất xấu, mưa nặng hạt, nhưng cán bộ địa phương đang “công tác phòng chống dịc‌h bện‌h” đã dầm mưa, nhiệt tình vận chuyển những phần quà đến tận các hộ dân trong khu cách ly. Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng với tổng kinh phí là 32.500.000 đồng.

*Trước đó, ngày 12/7, ĐĐ. Thích Trí Hảo cùng các cán bộ địa phương đã hỗ trợ 50 phần quà cho các bà con bán vé số phường 6 và phường 5, TP. Bến Tre với tổng kinh phí là 10.000.000 đồng.

Đây là tấm lòng vàng của nhóm từ thiện An Lạc chùa Viên giác và Thượng tọa đã chung tay với đất nước, san sẻ những phần quà thiết thực đến với bà con đúng thời điểm, giúp bà con có thêm tinh thần phấn chấn, giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn; Cùng cộng đồng vững niềm tin, chia sẻ và lan tỏa yêu thương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh ghi nhận thêm:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận