Tin tức Phật sự

Bến Tre Nhóm từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác tặng quà cho bà con nghèo

27/12/2023

Bến Tre Nhóm từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác tặng quà cho bà con nghèo

PGBT – Trưa ngày 26/12/2022, ĐĐ.Thích Trí Hảo – Trưởng ban Từ Thiện xã hội GHPGVN TP.Bến Tre, Trưởng nhóm Từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác, đã phối hợp cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc TP.Bến Tre đến trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Sơn Đông, TP. Bến Tre vui đón Tết năm 2023.

Đến tham dự có Bà Bùi Thị Kim Khanh – Ủy viên Thường trực UBMTTQVN TP.Bến Tre; Bà Võ Thị Ngọc Thanh – Chuyên viên UBMTTQVN TP.Bến Tre; Cùng các lãnh đạo Chính quyền xã Sơn Đông và bà con nhân dân.

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nghèo nhân dịp tết Quý Mão cổ truyền, Đại Đức Thích Trí Hảo đã vận động các nhà hảo tâm xa gần và các thành viên trong nhóm Từ thiện An Lạc đóng góp 100 phần quà để hỗ trợ bà con xã Sơn Đông, vui xuân đón Tết trong niềm vui hạnh phúc cùng gia đình, với tổng kinh phí là 32.000.000 đồng (Mỗi phần quà gồm 10kg, bì thư 200 nghìn đồng).

Được biết hôm nay tại Ủy Ban Nhân dân xã Sơn Đông, đoàn đã trao tặng 80 phần quà cho bà con; Và dự kiến vào ngày 04/01/2023, nhân dịp Ngày Tết Quân Nhân – Ban tổ chức sẽ trao tặng thêm 20 phần quà cuối cùng đến các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, để chung vui cái tết sum vầy cùng gia đình.

Những phần quà tuy không to lớn, nhưng giúp bà con nghèo, người lao động thất nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của ĐĐ.Thích Trí Hảo và nhóm từ thiện An Lạc hướng đến và trao tặng cho bà con để đón chào một cái tết đoàn viên ấm áp của năm mới 2023.

     Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận