Tin tức Phật sự

Bến Tre Phân Ban Ni giới tỉnh – Chùa Phúc An gửi hàng tấn thực phẩm đến người dân TP.HCM

27/12/2023

Bến Tre Phân Ban Ni giới tỉnh – Chùa Phúc An gửi hàng tấn thực phẩm đến người dân TP.HCM

Thực hiện chỉ đạo của Ni trưởng Thích nữ như Ngọc – Chứng minh Phân ban Ni giới (PBNG) Trung ương, chứng minh PBNG tỉnh Bến Tre – Từ ngày 12 đến 19/7/2021, chư tôn đức Ni PBNG tỉnh và chùa Phúc An đã kêu gọi tấm lòng vàng của Phật tử bà con Bến Tre chung tay đóng góp hàng tấn rau củ, thực phẩm tươi xanh đầy nghĩa tình gửi đến người dân vùng dịch tại TP.HCM.

Trong những ngày qua đã hơn 20 tấn xe lương thực, thực phẩm rau, củ quả, bánh tét, trái cây đặc sản sông nước Bến Tre đã được chuyển đến chùa Phúc An, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, là nơi tiếp nhận tấm lòng vàng của bà con gửi đến, do NS.Thích nữ Như Uyên – Phó ban, Chánh Thư ký PBNG tỉnh, Phó BTS PG huyện Châu Thành và SC. Thích nữ Tâm Ngọc – Phó Thư ký ban kinh tế, tài chính PG tỉnh, thủ quỹ Trường TCPH tỉnh Bến Tre chủ trì vận động. Đây là thực phẩm “cây nhà lá vườn” do chính tay bà con trồng trọt và thu hoạch gửi đến bà con TP.HCM được ấm lòng trong những ngày khó khăn, chịu đựng, chung tay cùng đất nước phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ yêu thương, kết nối tấm lòng, gửi đến bà con tuyến đầu phòng chống dịch tại TP.HCM tuy giá trị về vật chất không nhiều, nhưng nó thể hiện được nghĩa tình của bà con miệt vườn Bến Tre dành trọn yêu thương đến người dân vùng dịch với mong muốn động viên bà con thành phố sớm vượt qua khó khăn, an tâm giữ vững tinh thần ở nhà chống dịch trong những ngày đất nước đang gồng mình chiến đấu với đại nạn Covid-19.

Hình ảnh ghi nhận thêm:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận