Tin tức Phật sự

Bến Tre Thông báo Khai giảng các lớp Giáo lý tại chùa Viên Minh – TP.Bến Tre

28/12/2023

Bến Tre Thông báo Khai giảng các lớp Giáo lý tại chùa Viên Minh – TP.Bến Tre

Căn cứ kết quả phiên họp ngày 17/8/2022 của Ban Hướng Dẫn Phật Tử (BHDPT) tỉnh Bến Tre, nay xin thông báo đến toàn thể học viên của 02 lớp giáo lý và quý Phật tử như sau:

  1. Khai giảng lại lớp Giáo lý nâng cao và lớp Giáo lý chuyên sâu:

Nhằm đáp ứng tâm nguyện học hỏi giáo lý của các học viên thuộc 02 lớp giáo lý Nâng cao và Chuyên sâu, Ban HDPT Tỉnh Bến Tre xin thông báo:

1.Thời gian khai giảng: Vào lúc 6 giờ 30 phút, ngày 08/8/Nhâm Dần (nhằm ngày 03/9/2022).

2.Địa điểm: Hội trường Văn phòng BTS GHPGVN Tỉnh Bến Tre – lầu 1, chùa Viên Minh (số 01, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường An Hội, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre)

Đề nghị tất cả các học viên của 02 lớp giáo lý trên tham dự đầy đủ để Ban Chủ Nhiệm sẽ sinh hoạt buổi đầu tiên với các học viên.

II.Đăng ký tham dự lớp Giáo lý căn bản khóa III:

Để đáp ứng nhu cầu học hỏi giáo lý của quý Phật tử, Ban HDPT Tỉnh Bến Tre xin thông báo về việc đăng ký tham dự lớp Giáo lý căn bản khóa III như sau:

1.Đối tượng đăng ký: các Phật tử và thiện nam, tín nữ có nhu cầu tìm hiểu giáo lý đạo Phật trên địa bàn Tp. Bến Tre. (không hạn chế độ tuổi và số lượng)

2.Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/9/2022.

3.Phương thức đăng ký: liên lạc trực tiếp đến Đại đức Thích Phước Đạo (Chánh Thư ký Ban HDPT Tỉnh Bến Tre) Sđt: 0961804700 hoặc Sư cô Thích nữ Năng Tường (Phó Thư ký – Chánh Văn phòng Ban HDPT Tỉnh Bến Tre) Sđt: 0345150703

Các học viên đăng ký tham dự lớp Giáo lý căn bản khóa III cũng tham dự lễ Khai Giảng với thời gian và địa điểm đã nêu ở mục I.

Trên đây là Thông báo Khai giảng lớp giáo lý Nâng cao và Chuyên sâu cũng như đăng ký tham dự lớp Giáo lý căn bản khóa III tại chùa Viên Minh, xin thông tri đến các học viên và quý Phật tử.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận