Tin tức Phật sự

Bến Tre Thượng tọa Thích Huệ Định và Phật tử trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

28/12/2023

Bến Tre Thượng tọa Thích Huệ Định và Phật tử trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ Bệnh nhân Ung bướu tại TP.HCM

PGBT – Sáng ngày 18/5/2023, Thượng tọa Thích Huệ Định – UV BTS tỉnh, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì Chùa Sơn Bửu, TP.Vũng Tàu kiêm Trụ trì  chùa Long Hóa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đã hướng dẫn Phật tử Kiều Liên đến thăm và trao tặng 100 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân vướng phải những căn bệnh hiểm nghèo, việc điều trị vô cùng vất vả khi túng thiếu. Trước sự quan tâm và thấu hiểu, Mỗi năm Thượng tọa Thích Huệ Định luôn hướng dẫn Phật tử Kiều Liên (Phật tử chùa Sơn Bửu) cùng đồng hành đến thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí cho bà con.

Năm nay Thượng tọa tiếp tục vận động Phật tử Kiều Liên trao tặng 100 triệu đồng cho các bệnh nhân khó khăn vẫn phải điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM (mỗi bì thư là 500 nghìn đồng/bệnh nhân). Đây là tấm lòng vàng của Thượng tọa và Phật tử Kiều Liên đã san sẻ, tặng những phần quà thiết thực đến với bệnh nhân đúng thời điểm, giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, giúp họ có hy vọng trong cuộc sống, để củng cố niềm tin và thêm động lực để chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật.

 Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận